Dịch vụ xây dựng cổng thông tin điện tử

Giá thuê một căn hộ tại chung cư thăng long number one ra sao

 

Giá thuê một căn hộ tại chung cư thăng long number one ra sao

 

 

Bạn chắc hẳn đã biết đến sự phổ biến của các chung cư tại hà nội. Bạn có thích sự tiện nghi và hiện đại bậc nhất của các chung cư này không? Bạn có biết chung cư nổi tiếng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo ở hà nội hiện tại là chung cư nào không. đó chính là chung cư Thăng long number one.

 

Điểm ưu việt nhất của chung cư thăng long number one có lẽ là giá cả cho thuê. Vậy giá thuê một căn hộ tại chung cư thăng long number one ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

 

Tìm hiểu về giá thuê chung cư Thăng Long Number one

 

 

gia-thue-can-ho-thang-long-number-one

 

 

Chung cư thăng log number one có các mức giá cho thuê khác nhau phụ thuộc vào diện tích , thiết bị nội thất,vị trí,...

 

-         Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu căn hộ có diện tích vừa có các mức giá thế nào nhé căn hộ 90m2 có giá ... / tháng (đủ đồ), căn hộ 87m2 có giá .../ tháng (đồ cơ bản ), căn hộ 90m2 có giá ... /tháng(đồ cơ bản).

 

-         Còn đối với các căn hộ có diện tích lớn hơn có các mức giá cũng được chia như sau căn hộ 111m2 có giá ... /tháng (đồ cơ bản), căn hộ 143m2 có giá .... /tháng(đồ cơ bản),căn hộ 108m2 có giá ... /tháng(đồ cơ bản ),căn hộ 145m2 có giá ... /tháng (đồ cơ bản), căn hộ 111m2 và 116m2 có giá .../ tháng(đủ đồ), căn hộ 145m2 có giá ... /tháng(đủ đồ đẹp), căn hộ 120m2 có giá ... /tháng (đủ đồ).

 

-         Đối với căn hộ chung cư thăng long number one còn có căn hộ có loại căn hộ cực lớn cho đại gia đình được chia ra căn hộ 161m2 có giá ... /tháng (đồ cơ bản ), căn hộ 161m2 có giá ... /tháng (đủ đồ)

-         

Một số ưu đãi lớn

 

Với vô vàn sự lựa chọn như vậy nhưng chúng tôi luôn tạo ra những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho khách hàng khi thuê nhà ở chung cư thăng long number one đó là khi đặt tiền nhà cho 2 năm bạn sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn là miễn phí hai tháng tiền nhà.

 

Đồng thời bạn còn có ngay một hội trúng ô tô cực kì hấp dẫn. còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay cho mình một tấm vé để được sở hữu chiếc ô tô .

 

Ngoài ra khi thuê nhà ở chung cư Thăng long number one bạn còn được hưởng những ưu đãi như một thành viên chính thức ủa chung cư,tận hưởng các dịch vụ như bể bơi, khuôn viên xanh,..và còn nhiều hơn thế nữa. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ. Mọi chi tiết xin vui long liên hệ chúng tôi

 

 

Thời tiết

DỰ ÁN LIỀN KỀ